Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng!
Skype: huunv90
Hotline: 0988.588.197

Tại sao người trẻ dễ bị suy thận?

 /   406

Suy thận là một trong những nỗi khốn khổ của chúng ta. Vì thận là cơ quan hỗ trợ cơ thể lọc các chất nội tiết nhiều nhất. Chính vì thế người có quả thận khỏe sẽ ít khi bị nhiễm bệnh hoặc chịu sự tác dụng phụ của thuốc.
Đa số các phương pháp điều trị của Tây Y hiện nay tại Việt Nam, rất lạm dụng thuốc kháng sinh. Dùng kháng sinh quá nhiều sẽ dẫn đến sự hoạt động liên tục của thận. Và khiến cho thận dễ bị suy yếu khi dùng kháng sinh mạnh trong thời gian dài.
Ngoài ra, việc nghỉ ngơi không khoa học sẽ dẫn đến thời gian nghỉ của thận bị rối loạn. Một ngày 24 tiếng, sẽ có những thời điểm từng bộ phận trong cơ thể nghỉ ngơi. Nhưng vì người trẻ thường thức khuya sẽ dẫn đến mất thời gian phục hồi của thận.
Yếu thận, cũng là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới. Trong đông y, để phục hồi nhu cầu chăn gối. Người ta thường dùng các loại thuốc "tráng dương, bổ thận". Nếu người khỏe mạnh dùng quá nhiều loại thuốc tráng dương bổ thận thì nhu cầu sinh lý cũng sẽ tăng lên.

Dấu hiệu suy thận
Dấu hiệu suy thận.


Những triệu chứng nhận biết thận yếu

  • Đi tiểu đêm nhiều.
  • Hay bị đau ở ngang thắt lưng.
  • Chân tay bị phù.
  • Hay mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt.
  • Yếu sinh lý khi quan hệ.

Thận trọng những thực phẩm và thuốc sau

  • Chỉ được phép sử dụng các thực phẩm cung cấp vitamin C trước 14h. Sau 14h, nếu dùng các thực phẩm như nước cam, viên sủi C,... Điều này sẽ dẫn đến nhiều biến chứng như sỏi thận, yếu thận,...
  • Chú ý huyết áp bản thân. Vì huyết áp cao sẽ là nguyên nhân dẫn đến suy thận rất nhanh. Vì thế, thỉnh thoảng các bạn nên kiểm tra huyết áp của bản thân nhé.
  • Hạn chế ăn uống quá mặn. Vì muối sẽ làm cho thận phải xử lý rất vất vả.
  • Hạn chế các thức uống có gas như beer. Bệnh nhân bị suy thận cần để ý những điều này thường xuyên. Lâu lâu nhậu thì không sao, chứ nhậu nhiều lần thì sẽ có sao đấy.

Uống nhiều nước, và không cố gắng nhịn khi mắc tolet. Nếu người đang trẻ khỏe thì không cần uống thuốc bổ thận, chỉ cần lưu ý những điều trên để phòng tránh nhé.

Tin liên quan

Tăng ca, làm đêm nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ và ung thư

 /   406

Những điều cần biết cho các bạn thường xuyên phải làm việc tăng ca, làm việc đêm.

Sản bán chạy

Rượu sâm ngọc linh

Giá liên hệ

Nấm chaga

1.200.000

Vi cá mập

Giá liên hệ

Sản phẩm khuyên dùng

Sâm ngọc linh

Giá liên hệ