Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng!
Skype: huunv90
Hotline: 0988.588.197
Tìm theo khoảng giá

Hỗ trợ khách hàng
Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc
sale

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc được xếp vào loại siêu thượng phẩm. Chúng giúp phòng chống ung thư, hỗ trợ hệ tiêu hóa, giải độc gan, tăng cường hệ miễn dịch…

1.200.000 1.300.000
Rượu sâm ngọc linh
hot

Rượu sâm ngọc linh

Rượu sâm ngọc linh giúp bồi bổ sức khỏe giá tốt nhất thị trường. Quà biếu sang trọng, ý nghĩa cho người thân trong các dịp lễ tết.

Giá liên hệ
Nấm chaga
hot

Nấm chaga

Nấm Chaga nga - thần dược từ thiên nhiên, nguồn gốc từ Nga, Siberia. Nó có giá trị cao về dưỡng chất, tác dụng "thần kỳ" đối với sức khỏe con người.

1.200.000

Sâm ngọc linh

Nhất đẳng hùng sâm - hay chính là sâm ngọc linh. Loại sâm được coi là thần dược. Nó được đánh giá là một trong những loại thuốc bổ đứng đầu tại Việt Nam.

Giá liên hệ
Mật ong rừng
sale

Mật ong rừng

Mật ong rừng nguyên chất - sản phẩm bổ dưỡng thuần khiết đến từ thiên nhiên. Với rất nhiều tác dụng, mật ong từ lâu đã là một dược phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình.

600.000 800.000

Nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh Quảng Nam là một loại nấm linh chi, được trồng chủ yếu ở vùng núi cao Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. Nó là một trong những loại nấm đứng đầu bảng dược liệu quý.

Giá liên hệ

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ 30 viên cao cấp

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ 30 viên cao cấp, bổ thận, bổ phế giúp phục hồi sức khỏe, chống lại các bệnh tật và tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới.

1.900.000

Tổ yến sào tinh chế loại 1

Tổ yến sào tinh chế loại 1 thượng phẩm thơm ngon, bổ dưỡng món ăn của các bậc vua, chúa quyền quý cực tốt cho sức khỏe.

2.300.000

Xáo tam phân khô

Xáo tam phân thần dược hỗ trợ điều trị 5 loại bệnh ung thư ác tính: ung thư gan, ung thư đại tràng, ung thư phổi, ung thư vòm họng, ung thư vú.

2.500.000

Sản bán chạy

Rượu sâm ngọc linh

Giá liên hệ

Nấm chaga

1.200.000

Vi cá mập

Giá liên hệ

Sản phẩm khuyên dùng

Sâm ngọc linh

Giá liên hệ