Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng!
Skype: huunv90
Hotline: 0988.588.197

Chính sách đổi, trả hàng

 /   604

Tủ thuốc nam luôn đặt uy tín, lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Với mong muốn mang lại niềm tin, sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng tại Tủ thuốc nam. Chúng tôi đưa ra các quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi, trả hàng cũng như phát hiện hàng giả. Chúng tôi luôn mong muốn những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà quý khách vừa ý nhất.

Trường hợp được đổi hàng, trả hàng

 1. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý.
  Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng. Tuthuocnam.com sẽ đổi sản phẩm cho khách.
 2. Sản phẩm mua bị lỗi.
  Khi nhận sản phẩm quý khách vui lòng kiểm tra hàng phải còn nguyên đai nguyên kiện. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại, bẹp vỡ hoặc không còn liêm phong trong quá trình vận chuyển, quý khách từ chối nhận hàng và gửi lại sản phẩm cho tuthuocnam.com. Đồng thời thông báo cho số điện thoại hỗ trợ khách hàng, tuthuocnam.com sẽ gửi cho quý khách hàng mới thay thế.
 3. Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng.
  Sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, chúng tôi sẽ kiểm tra lạ đơn hàng nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).
 4. Sản phẩm không sử dụng được ngay khi được giao.
  Trước tiên, Bạn hãy dành thời gian đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Theo kinh nghiệm, chúng tôi thấy rằng hơn một nửa số hàng bị trả về đều trong điều kiện chưa biết cách sử dụng. Để tránh tình trạng này và tiết kiệm thời gian, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trước khi quyết định đổi/trả hàng.
 5. Hàng không đủ cân, đủ số lượng như trong đơn hàng.

Trường hợp không được đổi hoặc trả

 • Hàng gửi lại không đúng mẫu mã, không phải hàng của Tủ thuốc nam.
 • Hàng bị sử dụng quá nhiều hoặc hỏng hóc.
 • Hết thời gian đổi trả hàng(sau 15 ngày kể từ ngày nhận hàng).

Quy trình đổi trả hàng

Bước 1: Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua sđt: 0988.588.197 để thông báo về yêu cầu đổi, trả hàng.

Bước 2: Chúng tôi sẽ thông báo lịch hẹn nhận hàng trả hoặc đổi hàng cho quý khách.

Cam kết chất lượng

Để giữ uy tín với khách hàng và cho chính Tủ thuốc nam, chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng thật, chính hãng, đảm bảo chất lượng. Nếu trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng, Quý khách có thể chứng minh hàng mua từ Tủ thuốc nam là hàng giả, chúng tôi sẽ đền gấp đôi giá trị sản phẩm đó.

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý từ Quý khách; để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến niềm tin sự, hài lòng cho quý khách.

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Sản bán chạy

Rượu sâm ngọc linh

Giá liên hệ

Nấm chaga

1.200.000

Vi cá mập

Giá liên hệ

Sản phẩm khuyên dùng

Sâm ngọc linh

Giá liên hệ